Hướng Dẫn Mua Hàng

Đối với khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Đối với khách hàng thuộc hai khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ cho người giao hàng tận nơi trong 30 phút đến 1 tiếng kể từ lúc đặt hàng. Nhận hàng và thanh toán tiền cho nhân viên shipper.

Để đặt hàng các bạn nhắn tin theo cú pháp sau :

Mã Sản Phẩm - Địa Chỉ Nhận Hàng - Giờ Nhận Gửi 0978 345 370

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đối với khách hàng ở các tỉnh thành phố khác.

Chúng tôi gửi hàng qua nhà xe hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh tới tận nhà khách hàng hoặc gửi về bưu điện gần nhất các bạn tới bưu điện lấy. Thời gian nhận được hàng thường là 1-2 ngày sau khi đặt hàng thành công. Các bạn nhận được hàng mới phải thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

Để đặt hàng các bạn nhắn tin theo cú pháp sau :

Mã Sản Phẩm - Họ Và Tên - Địa Chỉ Nhận Hàng Rõ Ràng gửi 0978 345 370

Lưu ý rằng : Những khách hàng tỉnh thành phố không thuộc Hà Nội Và TP Hồ Chí Minh phải đặt cọc 50.000đ thẻ điện thoại Viettel Hoặc MobiFone.

Vậy tại sao phải đặt thẻ và có sợ bị lừa không ?

Thẻ 50.000đ mà khách hàng đặt ở đây chúng tôi sẽ thanh toán cước vận chuyển nhằm lọc ra những khách hàng ảo hoặc đơn hàng ảo. Đó là những đơn hàng - khách hàng không nhận hàng tức là khi gửi không có ai ra nhận hoặc thuê bao hay khách hàng trêu và chúng tôi phải nhận đơn ảo đó về và phải chịu 2 lần cước phí vận chuyển. Cũng là để thấy rằng khách hàng nhiệt tình mua hàng và chắc chắn nhận hàng. Như vậy chúng tôi bớt đi rủi ro sẽ bị hồi hàng về làm mât công sức - thời gian và tiền bạc.