Nước hoa kích dục Her Jealous có dung tích 30ml và được sản xuất tự Hongkong.

Hea Jealous là một loại nước hoa giúp bạn kích thích phụ nữ một cách mãnh mẽ và nhanh nhất mà không cần cho họ uống hay ăn thứ gì vào cơ thể, chỉ cần ngửi phảo mùi hương của Jealous sẽ làm họ bị kích thích ngay lập tức

Her Jealous có mùi hương pheromone giống như mùi có thể đàn ông, giúp cho bạn gái hoặc vợ bạn cảm thấy thèm khát được quan hệ tình dục và sẵn sàng chủ động làm chuyện ấy nếu có thêm tác động từ các chàng như vướt ve, mơn trơn ngay lúc này. Tùy vào cơ địa mỗi người mà Jealous sẽ làm người ấy của bạn bị kích thích và ham muốn khác nhau.

Sau khi dùng thuốc khoảng 5 phút lúc này các hoạt chất pheromone tấn công vào khứu giác và tuyến yên cơ thể phụ nữ làm cho họ cảm thấy kích thích rạo rực trong người và phải được thoải mãn tình dục mới cảm thấy thoải mái.

Cách dùng : Lắc đều chai nước hoa trước khi sử dụng, dùng xịt 2-3 lần lên cơ thể bạn hoặc xịt trực tiếp cho các nàng ngửi để mùi hương quyến rũ này bắt đầu kích thích nàng một cách tự nhiên.

Lưu ý : Nước hoa Her Jealous không phải là chất gây nghiện, hay kích thích như một số loại thuốc kích dục dạng nước uống. Jealous là nước hoa giúp phái đẹp cảm thấy rạo rực ham muốn một cách tự nhiên - đó là bản năng của họ khi ngửi thấy mùi xác thịt của người khác giới.


Tư vấn và đặt hàng vui lòng liên hệ : 0978.345.370 - Mr Dũng
Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Nước hoa kích duc nữ Her Jealous

  • Nhà sản xuất: HongKong
  • Mã sản phẩm: Nước hoa kích dục nữ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 1.400.000 VNĐ


Sản phẩn liên quan

Nước hoa kích dục nữ cực mạnh Connubial

Nước hoa kích dục nữ cực mạnh Connubial

Nước hoa kích dục nữ cực mạnh Connubial với tác dụng giúp kích thích ham muốn giúp phụ nữ dễ dàng đạ..

1.100.000 VNĐ

Thuốc kích dục dạng nước Sexy Japan

Thuốc kích dục dạng nước Sexy Japan

1 hộp gồm 2 chai 10mlVới thành phần sunfate-free có trong thuốc kích dục dạng nước Sexy Japan giúp k..

1.050.000 VNĐ

Tag: Nước hoa kích dục, kích dục nữ, bán nước hoa kích dục, nuoc hoa kich duc, mua nước hoa kích dục nữ, nước hoa kích dục cao cấp