• Thuốc Thôi Miên Scopolamine

Thông tin thuốc thôi miên Scopolamine

Thuốc thôi miên Scopolamine hay còn được gọi là Hơi Thở Của Quỷ là một loại ma dược được bào chế từ cây Hoa loa kèn ở Colombia. Thuốc có tác dụng gây mê đồng thời có khả năng làm mất đi thần trí của con người và đưa con người vào trạng thái bị thôi miên.

Do thuốc có tính chất gây mê thôi miên cực mạnh nên thường bị bọn tội phạm lợi dụng để thôi miên người khác nhằm mục đích phạm tội của chúng, hình thức có thể là xịt thuốc vào mặt nạn nhân hoặc bí mật bỏ thuốc vào đồ uống cho nạn nhân dùng.

Khi hít phải hơi thuốc thôi miên Scopolamine người ta sẽ nhanh chóng bị rơi vào trạng thái vô nhận thức, mất trí nhớ tạm thời và trở nên ngoan ngoãn nghe lời như trẻ em vậy. Lúc đó người ta dễ dàng bị lừa đảo, cướp của hay thậm chí là bị hãm hiếp.. mà vẫn không hay biết gì. Khi tỉnh lại họ sẽ không thể nhớ được chuyện gì đã xảy ra với mình khiến cho việc thu thập bằng chứng và xác định thủ phạm là vô cùng khó khăn.

Thuốc thôi miên Scopolamine có đặc điểm là không màu, không mùi vị, dễ bay hơi nhưng lại có khả năng tạo ra những giấc mơ kỹ lạ cho con người khi hít phải hơi thuốc. Do cấu trúc hóa học của thuốc, thuốc có thể gây ra tình trạng hoang tưởng ảo giác rất mạnh.

Đặc biệt, Scopolamine sẽ ngăn chặn ngay từ giai đoạn đầu không để ký ức được hình thành, những sự việc xảy ra trong thời gian thuốc ảnh hưởng tới thần kinh con người sẽ không được ghi lại tới khi thuốc hết tác dụng. Khi thuốc hết tác dụng người ta không thể nhớ được chuyện gì đã xảy ra trước đó.

Cách sử dụng

Pha 1ml thuốc tương đương 5-10 giọt thuốc với 50-100ml nước uống, hoặc đồ ăn như canh, súp.. có thể dùng xịt ngửi trực tiếp qua đường hô hấp hoặc tẩm vào khăn ngửi.

Thuốc cho tác dụng gây thôi miên cực nhanh, chỉ sau 1-2 phút dùng thuốc bạn sẽ rơi vào trạng thái thôi miên ngay lập tức, và phải 1 tiếng sau khi thuốc hết tác dụng bạn mới trở lại tỉnh táo được.

Đối tượng sử dụng

Thuốc thôi miên được dùng trong việc hỗ trợ điều trị các triệu chứng bệnh như trầm cảm, bệnh nhân tâm thần cần được ổn định.. ngoài ra thôi miên còn giúp giải âu lo, căng thẳng giúp chúng ta cảm thấy thoải mái, ngủ ngon hơn. 

Lưu ý khi mua thuốc

Không dùng thuốc cho trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và đang cho con bú. Tuyệt dối không được lạm dụng thuốc một cách bừa bài, cần tuân thủ nghiêm ngặt theo hướng dẫn sử dụng tránh các tác dụng không mong muốn xảy ra như đau nhức đầu, choáng váng hoặc thậm chí là bị hôn mê thời gian ngắn.

Sản phẩm thuốc thôi miên Scopolamine được quản lý chặt chẽ, chúng tôi chỉ cung cấp cho khách hàng quen biết mua thuốc dùng vào mục đích chữa bệnh chính đáng, tuyệt đối không bán thuốc thôi miên cho kẻ xấu mua thuốc gây hại cho người khác.

Người dưới 18 tuổi vui lòng không truy cập vào Website.


Xem thêm các loại thuốc mê tại đây


Tư vấn và đặt hàng vui lòng liên hệ : 0978.345.370 - Mr DũngViết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Thuốc Thôi Miên Scopolamine

  • Nhà sản xuất: Colombia
  • Mã sản phẩm: Thuốc thôi miên
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 2.500.000 VNĐ
  • 2.300.000 VNĐ


Tag: Thuốc thôi miên, thôi miên scopolamine, hơi thở của quỷ, thuốc thôi miên scopolamine, bán thuốc mê thôi miên, thuốc thôi miên dạng xịt, thuốc thôi miên hơi thở của quỷ, bán thuốc thôi miên scopolamine, mua thuốc thôi miên, thuốc gây thôi miên, thuốc mê thôi miên scopolamine, thuốc thôi miên bán ở đâu, mua thuốc thôi miên ở đâu, thuốc thôi miên dạng bột, thuốc thôi miên giá rẻ