• Thuốc Ngủ Dạng Nước Diazepam

Thuốc Ngủ Dạng Nước Cực Mạnh Diazepam 5mg/ml

Thuốc ngủ Diazepam là một loại thuốc hướng thần cho tác dụng an thần gây ngủ cực mạnh, giúp giải lo âu căng thằng, stress.. Ngoài ra thuốc còn có tác dụng giảm đau, hỗ trợ cắt cơn cai nghiện.

Diazepam thuốc nhóm thuốc benzodiazepine, thuốc hoạt động bằng cách tăng tác dụng của GABA tác động lên lão bộ và hệ thống thần kinh trung ương tạo ra tác dụng an thần gây ngủ.

Thuốc ngủ dạng nước Diazepam cho tác dụng gây ngủ nhanh chóng sau 10 - 20 phút dùng thuốc bạn sẽ từ từ ngủ thiết đi lúc nào không hay, thuốc cho thời gian ngủ kéo dài 3,4 tiếng. Sau khi tỉnh dậy bạn sẽ thấy thoải mái nhẹ nhàng trong người.

Thuốc ngủ Diazepam được sản xuất dưới dạng dung dịch nước không mùi vị nên sẽ giúp ích rất nhiều cho những người sợ vị đắng của thuốc được sử dụng một cách dễ dàng.

Cách sử dụng

Một liều dùng cho người trưởng thành ta pha theo tỉ lệ 2-3mg thuốc ( tương đương 5 -10 giọt thuốc ) với 100ml nước uống hoặc đồ ăn. Hòa tan đều và sử dụng.

Lưu ý khi mua thuốc

Thuốc Diazepam được dùng để điều trị các triệu chứng như mất ngủ, giảm lo âu căng thẳng, giảm đau, hỗ trợ cắt cơn cai nghiện tốt..

Không được tùy ý sử dụng thuốc ngủ cực mạnh Diazepam một cách tùy tiện, cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng tránh những tác dụng phụ không mong muốn sau khi tỉnh làm ảnh hưởng tới việc học tập, lao động... không dùng thuốc cho trẻ nhỏ, phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

Sản phẩm thuốc ngủ dạng nước cực mạnh Diazepam được quản lý chặt chẽ tránh tình trạng mua thuốc ngủ về dùng vào mục đích không tốt như mua thuốc ngủ để tự tử, mua thuốc ngủ để gây hại cho người khác.. Chúng tôi chỉ cung cấp với số lượng ít và chỉ bán thuốc ngủ cho khách quen mua thuốc dùng vào mục đích chữa bệnh chính đáng.


Tư vấn và đặt hàng vui lòng liên hệ : 0978.345.370 - Mr Dũng


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Thuốc Ngủ Dạng Nước Diazepam

  • Nhà sản xuất: USA
  • Mã sản phẩm: Thuốc ngủ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 1.300.000 VNĐ


Sản phẩn liên quan

Thuốc Ngủ Seduxen 5mg

Thuốc Ngủ Seduxen 5mg

Thuốc ngủ seduxen 5mg giá rẻXuất xứ : HungaryThành phần : DiazepamHạn sử dụng : 5 nămSeduxen l..

350.000 VNĐ

Thuốc Ngủ Cực Mạnh GHB

Thuốc Ngủ Cực Mạnh GHB

Thuốc Ngủ Dạng Nước Cực Mạnh GHBThuốc ngủ cực mạnh GHB hay còn được gọi là acid 4-hydroxybutanoic - ..

950.000 VNĐ 1.300.000 VNĐ

Tag: thuốc ngủ, thuốc ngủ dạng nước, thuốc ngủ cực mạnh, thuốc ngủ giá rẻ, thuốc ngủ dạng nước cực mạnh, mua thuốc ngủ ở đâu, bán thuốc ngủ dạng nước, thuốc ngủ dạng lỏng, thuốc ngủ dạng nước giá rẻ, thuốc ngủ dạng nước mua ở đâu, thuốc ngủ dạng nước tphcm, thuốc ngủ dạng nước hà nội, thuốc ngủ không màu không mùi, thuốc ngủ mạnh dạng nước